Yoga and Trainer

Yoga and Trainer

Yoga and Trainer

Yoga and Trainer

khoahlv, huanluyenvienyoga, khoahochuanluyenvienyoga,hlvyoga, YATA, yata, yogandtrainer, yogaandtraineracademy, huanluyenvienyoga, yoga
Yoga and Trainer
Menu
TRỞ THÀNH HLV YOGA

TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA CÓ KHÓ KHÔNG?

 

 

 

Không, bạn nhé! YATA - Yoga And Trainer Academy sẽ giúp bạn!

Với lợi thế là công ty đi đầu trong lĩnh vực Yoga có kết hợp chương trình học từ Liên Đoàn Yoga Quốc tế Yoga Alliance USA cùng với giáo trình của Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh, YATA chiêu sinh thường xuyên và đảm bảo cho học viên của mình những tiêu chí tuyệt đối như sau:

 Học được - Đi dạy được:

Khóa học HLV Yoga tại YATA kéo dài 4 tháng, đồng thời YATA sẽ hỗ trợ thêm thời gian dạy bổ sung kiến thức cho học viên sau 4 tháng đến khi nào bạn ra nghề, đi dạy vững mới kết thúc.

✅ Miễn phí các lớp học đi kèm:

YATA hoàn toàn miễn phí tất cả các lớp Yoga cộng đồng tại các chi nhánh chính của công ty, giúp hỗ trợ học viên Khóa HLV Yoga tăng sự rèn luyện thể lực, giúp hoàn thành khóa học tốt nhất.

✅ Việc làm sau khóa học:

YATA có hỗ trợ lớp dạy cho tất cả học viên sau khi tốt nghiệp tại công ty!

✅ Thời gian học linh động:

        1. Vào cuối tuần: Thứ 7 ( chiều 13:30 - 16:30 ) và Chủ Nhật (Sáng 8:00 - 11:00, chiều 13:30 - 16:30) 

Lịch học tại YATA cuối tuần gồm 3 buổi / tuần rơi vào 2 ngày cuối tuần, vì thế sẽ không ảnh hưởng công việc hiện tại của bạn. Nếu trong quá trình học bạn có việc bận thì có thẻ xin phép nghỉ, YATA sẽ sắp xếp dạy bù các kiến thức bị thiếu cho bạn nhé!

          2. Hoặc trong tuần: Thứ 3 - 5 - 7 ( sáng 08:00 - 11:00) (dành cho học viên không vướn bận giờ hành chính)

✅ Giáo trình và giáo viên:

     1. Giáo trình YATA kết hợp bởi: giáo trình của Liên đoàn Yoga Alliance USA và Đại học Sư Phạm TP.HCM

     2. Giáo viên tại YATA, 100% là người Việt để đảm bảo hạn chế các vấn đề bất đồng ngôn ngữ dẫn đến học viên không nắm bắt được các kiến thức nền quan trọng. Hoặc hạn chế chấn thương do bất đồng thể lực gây rá trong quá trình chỉnh sửa tập luyện.

     3. YATA chuyên môn hóa từng môn học: các môn thuộc nhánh thuần kiến thức Yoga sẽ do các giáo viên thuộc Yoga Alliance hướng dẫn. Các môn thuộc nhánh Y học sẽ do các Y - Bác sĩ hướng dẫn và các môn về kỹ năng đứng lớp - soạn giáo án sẽ do các giáo viên của trường Đại học Sư Phạm TP.HCM hướng dẫn.

 Chất lượng lớp học:

      1. YATA giới hạn số lượng học viên, CHỈ NHẬN 10 HỌC VIÊN mỗi khóa! Để đảm bảo được chất lượng kiến thức đầu ra cũng như việc làm cho các học viên.

      2. Đầu vào khóa học YATA sẽ tiến hành cân đo chỉ số cơ thể, kiểm tra sơ bộ sức khỏe và thể lực của từng bạn, để từ đó các giáo viên sẽ theo thể lực của từng bạn mà kèm riêng giúp các học viên đạt hiệu quả cao nhất. Tránh sự quá sức đối với người mới tập Yoga, và tránh sự nhàm chán đối với các bạn đã biết sâu về Yoga rồi.

✅ Chứng chỉ sau khóa học:

      1. Chứng chỉ xác nhận đã hoàn thành khóa học Huấn luyện viên Yoga tại YATA
      2. Chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga Quốc tế của Liên đoàn Yoga Alliance USA.      

Biết thêm thông tin chi tiết và học phí khóa học gần nhất tại đây:

https://yogaandtrainer.com/gioi-thieu-chung

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0707768594
Go Top